DIỄN ĐÀN CÔNG TY CỔ PHẦN CẤP THOÁT NƯỚC QUẢNG NAM

Số 86-88 Phan Bội Châu - Thành phố Tam Kỳ - tỉnh Quảng Nam - website: http://www.ctnqnam.com.vn

Keywords

December 2018

MonTueWedThuFriSatSun
     12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
31      

Calendar Calendar

google

The most tagged keywords

google ads

  No ads available.

  google

  google

  welcome to the forum   Sản Phẩm Và Dịch Vụ Tốt Nhất cho Ngành cấp thoát nước

   Share

   phamvanthuanpro

   Age : 28
   Tổng số bài gửi : 1
   Join date : 27/11/2013

   Sản Phẩm Và Dịch Vụ Tốt Nhất cho Ngành cấp thoát nước

   Bài gửi  phamvanthuanpro on 27/11/13, 02:52 pm

   Lời đầu tiên xin được cảm ơn quý công ty đã giành vài phút quý báu của mình để xem qua thông tin dịch vụ và sản phẩm giành cho lĩnh vực cấp thoát nước.
   - Có bao giờ bạn tự hỏi sau khi mua thiết bị, AI sẽ tư vấn kỹ thuật lắp đặt hiệu quả cho mình ? AI sẽ lắp đặt thiết bị một cách chuyên nghiệp cho mình ?
   - Có bao giờ bạn tự hỏi sau khi lắp đặt thiết bị, AI sẽ nhắc nhở bạn tới hạn bảo trì, bảo dưỡng ? AI sẽ thực hiện bảo trì, bảo dưỡng một cách chuyên nghiệp cho mình ?
   - Có bao giờ bạn từng hỏi trong lĩnh vực nước thải hiện tại, AI cung cấp sản phẩm tốt nhất ? AI cung cấp dịch vụ hậu mãi tốt nhất ? AI đem đến cho bạn uy tín trong công trình sắp tới và công trình trong tương lai ?
   - Có bao giờ bạn đã từng nghĩ đến việc, AI sẽ cho mình thuê thiết bị ? AI sẽ làm dịch vụ cho mình ? AI sẽ chịu trách nhiệm về việc cấp nước và thoát nước cho công trình của mình ?
   Chúng tôi cam kết Cung cấp : + Sản phẩm chất lượng tốt nhất
                                           + Chất lượng dịch vụ tốt nhất
                                           + Tư vấn giải pháp tốt nhất
                                           + Giá thành tốt nhất

   1.Quý khách có thể lựa chọn công suất bơm, môi trường bơm, công suất, cột áp, lưu lượng trực tuyến tại :
   Hoặc quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp cách lựa chọn thiết bị tối ưu nhất về mặt kỹ thuật cũng như về mặt kinh tế.
   2.Uy tín của chúng tôi được chứng minh qua việc cung cấp các công trình lớn : Trạm Bơm Nhiêu Lộc Thị Nghè, Trạm Bơm Tân Hóa Lò Gốm,…Các Khu công nghiệp lớn : Vsip 1,2 ; Phú mỹ ; Mỹ Phước ; Sóng Thần ;…
   3.Về mảng dịch vụ, chúng tôi cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng các loại bơm thương hiệu trên thị trường : Flygt(Thụy điển), Grandfoss(đan mạch), ABS(thụy điển), HOMA(Đức), HSC(Đức), EBARA(Ý), PENTAX(Ý) TSURUMI (nhật), Shinmaywa(Nhật),...
   4.Với đội ngũ kĩ sư và các chuyên viên kinh nghiệm lâu năm được đào tạo bời hãng flygt, được cấp chứng chỉ quốc tế về service Pump. Nên chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ tốt nhất trên thị trường, hỗ trợ lắp đặt và hướng dẫn kỹ thuật sau bán hàng là món quà gửi đến mỗi khách hàng giúp chúng tôi có mối quan hệ lâu dài và bền vững.
   5.Đặc biệt chúng tôi có cung cấp dịch vụ cho thuê Bơm, dịch vụ thoát nước, các dịch liên quan tới bơm và xử lý nước thải.
   * Quý khách có thể tham khảo dãy sản phẩm của chúng tôi trong Catalogue đính kèm, Chúng tôi hi vọng lá thư này là thông tin bổ ích để phục vụ gói thầu sắp tới của quý khách.
   Attachments
   Catalogue_ New.pdf
   You don't have permission to download attachments.
   (4.6 Mb) Downloaded 0 times

    Hôm nay: 19/12/18, 02:22 pm